Wikipedia

Kết quả tìm kiếm

Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Làm thế nào để được nhận là NSƯT của CS vn Xã nghĩa!


Posted on | Để lại bình luận | Sửa
16 hrs ·
LGT:_ Trích đoạn:
Trần Phương-Trang – “Theo quy định tại Điều 64 Luật Thi đua khen thưởng[1] thì Điều kiện để trở thành Nghệ sĩ ưu tú là “
“-Trung thành với Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Chấp hành tốt đường lỗi, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Điều lệ, nội quy, quy chế của cơ quan, tổ chức, địa phương.
-Có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu trong cuộc sống,tận tụy với nghề; có tài năng nghệ thuật xuất sắc; có uy tín nghề nghiệp; có tinh thần phục vụ nhân dân, được đồng nghiệp và nhân dân mến mộ;
– Có thời gian hoạt động nghệ thuật từ 15 năm trở lên, riêng đối với loại hình nghệ thuật Xiếc, Múa từ 10 năm trở lên; được tặng nhiều giải thưởng của các cuộc liên hoan, hội diễn nghệ thuật trong nước hoặc ngoài nước.
Có ít nhất 2 Giải Vàng quốc gia hoặc 1 Giải Vàng quốc gia và 2 Giải Bạc quốc gia…”
.

See More
Trần Phương-Trang's photo.
Trần Phương-Trang
15 hrs ·
Tôi yêu cầu các trung tâm ban nhạc ở hải ngoại, các Việt Kiều lưu vong tỵ nạn Cộng Sản ở khắp thế giới hãy tẩy chay Hoài Linh!
“VĂN CÔNG CỘNG SẢN” HOÀI LINH NÓI GÌ KHI NHẬN “DANH HIỆU CAO QUÝ NSƯT” ?

Hoài Linh : ” Tôi rất là vui bởi vì sự cống hiến của mình cuối cùng cũng được Nhà nước công nhận. Và niềm vui này càng nhân đôi khi tôi là một trong những nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên về nước hoạt động nghệ thuật được phong tặng danh hiệu NSƯT. ”
http://dantri.com.vn/…/nsut-hoai-linh-noi-gi-khi-duoc-dac-c…
//

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét